Top 7 xu hướng thiết kế nội thất khách sạn mới nhất năm 2019

Top 7 xu hướng thiết kế nội thất khách sạn mới nhất năm 2019. Ảnh 1

Có thể nói năm 2019 sẽ là một năm đầy biến động với thị trường nội thất. Với xu thế thay đổi theo ngày như hiện nay, việc sáng tạo là việc không thể thiếu nếu muốn phát triển doanh nghiệp. Ấn tượng đầu tiên về một doanh nghiệp có lẽ chính là không gian bày trí nội thất trong công ty. Nhiều đơn vị nổi tiếng cũng chỉ vì có thiết kế không gian đẹp.

Trong không gian khách sạn hầu hết được bố trí hiện đại, tiện ích mang tới không gian trải nghiệm mới lạ cho khách du lịch tuy nhiên để làm được điều này không phải khách sạn nào cũng có thể thực hiện được, Chính vì vậy bạn hãy cùng NiceRoom khám phá 7 xu hướng thiết kế nội thất khách sạn hiện đại nhất trong năm 2019 được tổng hợp từ LED CBM và Nội Thất 9x chi tiết qua bài viết sau:

1. Thiết kế hành lang linh hoạt có nhiều chức năng hữu ích

Thiết kế hành lang linh hoạt có nhiều chức năng hữu ích

Như đã đề cập bên trên, rất nhiều đơn vị cá nhân khách sạn đều có mục đích gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đâu tiên nhìn thấy, chính vì vậy việc thiết kế nội thất hành lang cũng là một vấn đề quan trọng. Nhằm giúp khách hàng thỏa mãn những cuộc gặp gỡ xã giao được diễn ra tại khu vực này, đáp ứng mọi nhu cầu mang tính trang trọng cho cuộc làm ăn, kinh doanh, không gian giải trí thì khu vực này được bố trí những loại ghế sofa, nơi ngồi làm việc, sử dụng laptop, có ổ cắm điện gần chỗ ngồi. Nếu bạn áp dụng sự sáng tạo cho không gian này tại khách sạn của bạn thì bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng với nhiều đơn vị.

2. Thiết kế nội thất phòng khách sạn mới nhất

Thiết kế nội thất phòng khách sạn mới nhất

Trong không gian này thì việc kết hợp bàn, tủ, giường theo cách cổ điển hầu hết là không đủ để đáp ứng, để tạo được không gian mới mẻ và không giống những không gian thông thường thì không gian hiện đại cùng với đó là những ý tưởng mới mẻ như sử dụng một chiếc màn hình led lớn, cũng như áp dụng những chiếc sofa mini tạo nên một khách sạn hiện đại và kết hợp nhiều màu sắc cùng với những loại đèn khác nhau.

3. Thiết kế nội thất phòng tắm giống một spa

Thiết kế nội thất phòng tắm giống một spa

Phòng tắm không còn được cho là không quan trọng, vào năm 2019 sắp tới xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm như một căn phòng spa đang được rất nhiều khách sạn 4, 5 SAO quan tâm và đang có ý định thực hiện tại Việt Nam. Nếu bạn không muốn khách sạn của mình quá lạc hậu thì nên bố trí theo dạng này là bồn nước tắm có kích cỡ lớn, cũng như không gian phòng tắm kính đa dạng và bố trí khăn tắm trên những tấm kính.

4. Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn

Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn

Với mấu thiết kế này thì khu vực nha hàng sẽ được bày biện nấu ăn nghệ thuật và không gian trưng bày là điều không thể thiếu cho một không gian cao cấp. Thiết kế trang trí không gian mở cho nhà hàng cũng là điểm đáng được quan tâm trong năm 2019 hiện nay.

5. Thiết kế nội thất khách sạn khi sử dụng cây cảnh

Thiết kế nội thất khách sạn khi sử dụng cây cảnh

Pha trộn một chút hiện đại cũng như sự tươi mới của cây cối tại những khu vực sảnh khách sạn, trong khu vực này sử dụng cửa kính để đón ánh sáng tự nhiên chiếu sáng vào màu cây xanh là, trong các không gian cây cảnh thì không gian này khá là mới mẻ nếu bạn muốn áp dụng không gian xanh trong chính khách sạn của mình.

6. Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn nghệ thuật

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn nghệ thuật

Trong không gian này tập trung nhiều vào yếu tố nghệ thuật và phong cách địa phương mang đến một trải nghiệm nghệ thuật cho khách. Không gian này được áp dụng từ những loại ảnh chụp cỡ lớn và pha trộn cũng đó là yếu tố nghệ thuật tạo nên một không gian hoàn mỹ.

7. Thiết kế nội thất không gian cá nhân hóa

Thiết kế nội thất không gian cá nhân hóa

Sự thiết kế này là nét riêng biệt không phải ở khách sạn nào cũng có, với căn phòng được sáng tạo độc đáo như thế này sẽ tác động trực tiếp tới du khách, làm du khách muốn sử dụng khách sạn lâu hơn.

Trên đây là những chia sẻ được NiceRoom tổng hợp từ Led CBM và công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất Noithat9x. Rất mong qua bài viết có thể sẽ giúp ích cho bạn một phần nào đó. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng những loại ghế sofa, hoặc giường độc đáo có thể liên hệ ngay tới chúng tôi sẽ tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời